DƯỢC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Sử dụng Xisat trong môi trường làm việc độc hại

Tôi làm việc trong môi trường sản xuất Ắc quy với chì và acid sulfuric.
Tôi có thể sử dụng thuốc rửa mũi Xisat trong thời gian dài (5 năm) với cường độ 8 lần 1 ngày không. Trong thời gian làm việc (giờ hành chính) tôi có thể cách 1,5 tiếng rửa mũi một lần được không ?
Xin thông tin cho tôi sớm. Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng đến sức khoẻ tôi không. Và nếu sau này chuyển sang một môi trường khác, không ô nhiễm nếu tôi không sử dụng Xisat nữa thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ tôi không ?

Phillip Dinh <dinhhoangphi@...>

DS Trâm - Product Specialist của MERAPGROUP đã trả lời:

Chào Anh Dinh,

Với môi trường làm việc như vậy thì Anh tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại và nguồn không khí bị ô nhiễm. Do đó dễ mắc một số bệnh về đường hô hấp (viêm mũi, phổi...). Vì vậy, việc sử dụng Xisat để vệ sinh và ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến mũi là điều cần thiết.
Trong thành phần nước biển sâu Xisat chứa muối khoáng và một số nguyên tố vi lượng như Cu, Zn... giúp săn se niêm mạc, làm lành niêm mạc bị suy yếu và tổn thương, đồng thời ngăn ngừa các bệnh liên quan đến mũi.
Mặc khác thành phần là nước biển sâu tự nhiên nên không chứa hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe nên anh hoàn toàn yên tâm sử dụng Xisat lâu dài mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe.
Theo hướng dẫn sử dụng của Xisat ngày xịt 4-6 lần, mỗi lần 3 nhát cho mỗi bên mũi. Tuy nhiên do điều kiện làm việc tiếp xúc với nguồn ô nhiễm thường xuyên có thể tăng số lần vệ sinh mũi (8 lần/ ngày) vẫn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Nếu sau này do điều kiện làm việc không còn tiếp xúc nhiều với nguồn ô nhiễm, anh có thể sử dụng Xisat vệ sinh mũi hằng ngày hoặc ngừng sử dụng Xisat vẫn không gây ra bất kỳ tác dụng dội ngược nào.

Chúc Anh khỏe,

 

 Hotline :

Copyright 2009 - Công ty cổ phần MERAPGROUP |  89 Trần Thiện Chánh, P.12 - Q.10 | ĐT: (08) 38.680.666  |  Email: webmaster@merapgroup.com.vn
Thiết kế bởi MondialSolution

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter