DƯỢC PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Viet NamEnglish (United Kingdom)

 Trẻ biếng ăn do mọc răng có nên dùng Biobaby ?

Con gái tôi được 8,5 tháng. Cháu cao 76 cm và nặng 10kg. Mấy ngày nay cháu rất lười ăn bột, bình thường cháu ăn được hơn 1 bát con bột/lần và 2 lần/ngày. Nhưng hiện nay cháu chỉ ăn được 1-2 thìa là ngậm rồi phun bột  ra. Tôi nghĩ là do cháu đang mọc răng nên lười ăn. Bạn tôi khuyên nên cho cháu uống cốm biobaby để cháu ăn nhiều hơn, như thế có được không? Có phải do cháu mọc răng nên lười ăn không?  Trần Thị Huế" < Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chi tiết...
 

Trẻ sơ sinh và đường tiêu hóa

Cho tôi hỏi: Làm thế nào để biết trẻ sơ sinh bị những bất thường về đường tiêu hoá như: phình đại tràng. Con tôi từ 1,5 tháng 2-3 ngày, có lúc 5 ngày mới đi ngoài được, có lúc tôi phải thụt cho bé. Phân cháu hoa cà hoa cải và hơi keo dính. Cháu có bị làm sao không, tôi nên làm gì bây giờ.

Hiền <hientuan884@...>

Chi tiết...
 

Sử dụng Xisat trong môi trường làm việc độc hại

Tôi làm việc trong môi trường sản xuất Ắc quy với chì và acid sulfuric.
Tôi có thể sử dụng thuốc rửa mũi Xisat trong thời gian dài (5 năm) với cường độ 8 lần 1 ngày không. Trong thời gian làm việc (giờ hành chính) tôi có thể cách 1,5 tiếng rửa mũi một lần được không ?
Xin thông tin cho tôi sớm. Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng đến sức khoẻ tôi không. Và nếu sau này chuyển sang một môi trường khác, không ô nhiễm nếu tôi không sử dụng Xisat nữa thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ tôi không ?

Phillip Dinh <dinhhoangphi@...>

Chi tiết...
 

Hiện tượng đi ngoài ra máu

Tôi bị đi ngoài ra máu. Phân vẫn bình thường nhưng có máu đỏ tươi ra cùng khi tôi vệ sinh thì vẫn có máu bám vào giấy vệ sinh. Tôi ăn uống bình thường và dạo này có hơi khó ngủ một chút.
Có phải tôi đã bị ung thư ruột kết không ?

Hoàng Hải <lytoet08@...>

Chi tiết...
 

Trẻ 5 tháng tuổi, ăn dặm bị bón, dùng Biobaby được không ?

Bé nhà em mới 5 tháng tuổi. Đang cho bé tập ăn dặm nhưng đã 3 hôm rồi bé chưa đi ngoài, em mua cốm Biobaby về định cho cháu ăn xem có cải thiện được tình hình không nhưng không biết đã dùng được chưa ? Và cách sử dụng như thế nào là tốt nhất cho bé ?

Hoàng Thị Hương Giang <giangtammobile@...>

Chi tiết...
 


Trang 1 của 19

 Hotline :

Copyright 2009 - Công ty cổ phần MERAPGROUP |  89 Trần Thiện Chánh, P.12 - Q.10 | ĐT: (08) 38.680.666  |  Email: webmaster@merapgroup.com.vn
Thiết kế bởi MondialSolution

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter